Chương trình từ thiện " Sống để chia sẻ- Sống để yêu thương " mùa 2

 

Khởi hành từ 5 giờ sang chiếc xe 16 chỗ trở những phần quà bánh kẹo cùng rất nhiều bao gạo và những trái tim đong đầy yêu thương đại diện của thầy trò lớp GoldenTattooVn mong muốn mang đến cho những người nghèo vùng trung du miền núi có một cái tết ấm no, đầy đủ hơn…

 

 

Ba xóm mà chúng tôi đến đó là xóm Khe Mong & Khe Quân thuộc Xã Văng Lăng và xóm La Sàng thuộc xã Phú Đô. Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng chí trưởng xóm của mỗi xóm chúng tôi đến, sau khi đi bộ hơn 1km đường đất, và leo qua nhiều ngọn đồi con dốc chúng tôi cũng tới nơi. Đập vào mắt chúng tôi đúng như lời anh trưởng xóm chia sẻ, ở vùng quê khó khăn này chỉ còn lại người già, trẻ em và những  người tật nguyền không có sức khỏe để lao động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi gia đình là một câu chuyện, một hoàn cảnh khác nhau đều để lại nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn của thầy trò lớp chúng tôi, không chỉ mang đến cho các bạn học viên trong lớp sự trải nghiệm khi đặt chân lên một vung đất mới, còn giúp thầy trò chúng tôi nhìn nhận thực tế để cảm nhận được sự khó khăn của rất nhiều hoàn cảnh, đó cũng là một động lực để cố gắng và lạc quan biết đồng cảm và chia sẻ yêu thương nhiều hơn.

      

Hoàng Thu Hương - GoldenTattooVN

Thiện Nguyện 2018