Biểu tượng và ý nghĩa hình xăm nhân vật Samurai

Chiến binh Samurai hay còn được gọi là Bushi được biết đến là những chiến binh của đất nước nhật bản thời cận đại. Họ được hình thành sau này từ tầng lớp quân sự thống trị mà sau này họ trở thành tầng lớp xã hội cao nhất thời kỳ Edo .

Những chiến binh Sanurai sử dụng hầu hết các loại vũ khí như Cung tên, Giáo, Súng… Nhưng gắn liền với tên tuổi của họ cùng với những truyền thuyết và những bí ẩn thâm sâu về những chiến binh này thì vũ khí quyền lực nhất mà họ sử dụng chính là Kiếm..

 

 

Nhắc đến Samurai người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiến binh dũng mãnh, quả cảm, không bao giờ lùi bước trước bất kỳ một trận chiến nào. Họ nổi tiếng với tinh thần “ Võ sĩ đạo”, sự trung thành với các lãnh chúa, ngoài sự trung thành họ còn vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm. Chiến binh Samurai được mô tả như những con rồng, và cá chép đó chính là biểu tượng của lòng can đảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

 

  Dạy xăm hình nghệ thuật Golden tattoo VietNam| hình xăm Samurai  

 

Ảnh hưởng từ một truyền thuyết của môt nhân vật vĩ đại và sự truyền bá từ sử sở hoa anh đào. Hình xăm Samurai – Chiến binh đến từ nhật bản qua bàn tay tài hoa của những nghệ sĩ xăm mình trở thành một chủ đề yêu thích của giới trẻ. Chủ nhân của những hình xăm Chiến binh Samurai cũng là những người vô cùng mạnh mẽ và chính trực, mang trong mình một phần tính cách nào đó của những chiến binh này

 

    Dạy xăm hình nghệ thuật Golden tattoo VietNam| hình xăm Samurai    

 

 

              

 

                

 

                  

 

                    

   

Hoàng Thu Hương - Nguồn GoldentattooVN & Sưu tầm    

Bàn ghế phòng đào tạo

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn