Các bước thực hiện xóa xăm Lazer

 

Hình xăm là một cách thể hiện bản thân. Chúng phản ánh suy nghĩ, mong muốn và tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, quyết định đi xăm hình thường diễn ra nóng vội, và nhu cầu xóa bỏ hình xăm vài năm sau khi có nó đang trở nên ngày càng phổ biến.

 

 

Xóa xăm có thể là một ý tưởng đáng sợ đối với nhiều người bởi nó nghe có vẻ khá đau đớn và gợi cho ta ấn tượng về những vết sẹo da.

Tin tốt cho bạn là xóa xăm không nhất thiết gây đau đớn và cũng không nhất thiết phá hủy vĩnh viễn kết cấu da của bạn sau khi thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp xóa xăm bằng laser qua bài viết dưới đây.

Xóa xăm bằng lazer được thực hiện như thế nào ? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn ...

Sóng laser loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu với một chùm ánh sáng cường độ cao. Sắc tố đen chính là màu hấp thụ bước sóng laser mạnh nhất, do đó, các hình xăm màu đen là dễ nhất để xóa.

 

Các bước sóng sẽ thay đổi đối tương ứng với những sắc tố khác, song chúng đều mang lại kết quả như nhau. Để xóa bỏ hình xăm, trước tiên, bạn cần phải hẹn lịch tư vấn với chuyên gia. Xóa xăm không chỉ gói gọn trong công đoạn thực hiện mà còn đòi hỏi việc xem xét về độ tuổi, kích thước và màu sắc của hình xăm cũng như màu da và mức độ thâm nhập của sắc tố.

Một quy trình xóa xăm điển hình có thể diễn ra như sau:

  • Đầu tiên, chuyên gia có trách nhiệm kiểm tra phản ứng của da đối với chùm laser. Hình xăm và da cần được nghiên cứu kỹ để làm cơ sở điều chỉnh kế hoạch điều trị cho phù hợp.
  • Bệnh nhân được cung cấp một cặp che mắt để bảo vệ mắt khỏi tia laser.
  • Các chùm tia laser chỉ nhắm vào một khu vực cụ thể của hình xăm, thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa và chăm sóc thích hợp để tránh bất kỳ tổn thương nào đối với da; chỉ một lượng vừa đủ năng lượng laser được sử dụng, tức là không quá ít để không thể gây ra tác động gì nhưng không quá nhiều để làm kích ứng và tổn thương da.
  • Khu vực này sẽ thi thoảng được dặm nhẹ trong quá trình thực hiện để giảm đau.                 
Không có công thức chuẩn để xóa một hình xăm bằng phương pháp xóa lazer

 

Việc điều trị bằng laser sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng hình xăm. Mức độ bao phủ và kích thước của hình xăm đóng vai trò quan trọng trong trường hợp này. Ví dụ, một hình xăm lớn hơn sẽ đòi hỏi nhiều năng lượng laser hơn để được điều trị so với một hình xăm nhỏ hơn.

 

                                            Hoàng Thu Hương - Golden TattooVn

Nguồn : internet

Bàn ghế phòng đào tạo

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn