NGUYỄN NGỌC ĐẠT - HƯNG YÊN

Đôi dòng tâm sự về con đường nghệ thuật của mình. Điều đầu tiên mình cảm ơn bố mẹ là người sinh ra mình và cho mình cuộc sống đến ngày hôm nay.
Đến với nghề không  phải ai cũng tìm được người thầy như ý, thật sự được biết tới thầy cũng là cái may mắn của mình. Trước đây khi đam mê bắt đầu ngấm vào máu, mình theo dõi rất nhiều art nổi tiếng vì thế càng theo dõi bao nhiêu mình lại càng không  thể phân biệt được lên chọn người thầy như nào để mình đặt liềm tin. vì để đến được với nghề không  phải ai cũng có điều kiện để đi học hành đoàng hoàng tử tế đa phần là tự mày mò và sáng tạo, mình cũng vậy gia đình cũng như hoàn cảnh gặp nhiều chuyện rủi do lên cố gắng để thực hiện đam mê mình chấp nhận mọi thứ để bước theo con đường mình lựa chon, và mình cũng thấy mình thật sự may mắn vì có1 người luôn ủng hộ và động viên mình trong khi khó khăn nhất đó là người  vợ yêu thương Hoa Hong Pun Hong
vì thật sự ở quê hoặc những, vùng nông thôn như khu mình sống nhắc đến xăm hình là đã nghĩ sang 1 nghĩa đen rồi, nhưng đam mê của mình ko thể dừng lại chỉ vì nhữg điều dị nghị đó.

Và rồi vô tình mình  biết đến chị Hương Thu Hoàng
là quẩn lý của GoldenTattoo VietNam, chị tư vấn  phân tích cho mình từng chi tiết,
cái gì nên và cái gì không  nên một cách hợp tình hợp lý. Tất nhiên mình cũng trưa vội vã và điều kiện khi đó cũng chưa cho phép đi học ngay,  mình theo dõi trang cá nhân và fanpage  trong 1 thời gian dài sau đó mới quyết định  theo học.

 

( Lần đầu tiên gặp thầy )

 Đến tận thời điểm này mình biết đến thầy, gọi là THẦY nhưng thật sự mình và toàn thể ace tại GOLDENTATTOO VIETNAM  coi thầy như là người anh trai vì thầy mình rất bình dị và hòa đồng với tất cả mọi người. Ngoài việc học ace còn biết rất nhiều thứ mà chước đây trưa hề nghĩ tới. Từ cách giao tiếp tư vấn nói chuyện với khách hàng, đến cách phải làm sao tạo không gian thoải mái cho khách hàng của mình, và tư vấn từng chi tiết cho kháchđể khi khách đến là không muốn về.
Đến thời điểm hiện tại, khi đã có một tiệm xăm riêng, mình nhận thấy 1 lời cảm ơn ko thể nào nói hết nên cũng chỉ  biết thay vì lời cám ơn là làm thật tốt công việc của mình, để ko phụ công sức của thầy và chị đã truyền đạt lại cho những kiến thức và kinh nghiệm làm việc.

 

  

( Học luôn được đi đôi với hành )

Mỗi khi xăm hình cho khách mình lại nhớ đến lời dặn dò của thầy
“dù hình nhận giá bao nhiêu đi nữa dù đắt hay rẻ cũng phải làm hết khả năng của” câu nói đó vẫn in đậm vào suy nghĩ mỗi khi làm cho khách.

 Mình  cũng sẽ cố gắng để trở thành một người thầy giống thầy mình có tâm, có Đức truyền đạt hết sức có thể đến tất cả những anh chị em đang và muốn bước theo đam mê.

  

( Hoàn thành khóa học và được cấp chứng nhận )

Giờ về quê cảm thấy rất nhớ  gia đình GOLDENTATTOO mong sớm 1 ngày được tụ họp và hàn huyên cùng thầy và anh em. 
Cảm ơn các bác đã dành ra vài phút để đọc nhữg dòng tâm sự của mình.

  

( Tiệm xăm để mình xây dựng ước mơ và bước tiếp con đường mình lựa chọn)

                                                                                                         Nguồn coppy : Ngọc Đạt Art 

Bàn ghế phòng đào tạo

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn